GIẢI PHÁP XE ĐIỆN QUANG THẮNG

GIẢI PHÁP XE ĐIỆN QUANG THẮNG

My Maps

Tìm kiếm

MỚI

Nhãn

Navigation

Làm Sao Mặc Áo Vest Nam Chuẩn Phong Cách Ý

Cánh mày râu hiện nay đều luôn có một chiếc áo vest để diện vào những nơi trang trọng. Sự đẳng cấp và phong độ của một người đàn ông chín chắn...
Cánh mày râu hiện nay đều luôn có một chiếc áo vest để diện vào những nơi trang trọng. Sự đẳng cấp và phong độ của một người đàn ông chín chắn được thể hiện rõ nét trên chính phong cách thời trang của họ. Với chiếc áo vest nam thì hiện nay có 3 phong cách đang thống trị làng thời trang đó là: Phong cách Mỹ, Phong cách Anh và cuối cùng đặc biệt nhất là là phong cách Ý nó được đại diện cho châu Âu.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn làm sao để mặc chiếc áo vest nam của mình chuẩn phong cách Ý nhất.

Giới thiệu về phong cách Ý

Những bộ vest theo phong cách Ý được coi là đẹp nhất trong các phong cách thời trang về các Vest, đầy sự sang trọng và tinh tế. Phong cách này đòi hỏi người mặc phải chăm chút kỹ lưỡng và hài hòa về màu sắc, chất liệu của chiếc áo vest nam và các phụ đi kèm.


Khi nhắc đến các chàng trai Ý, mọi người thường nghĩ tới những quý ông mặc bộ suit, sọc hoặc kẻ caro. Nếu bạn để ý, những người đàn ông ở Pitti Uomo thuộc nước Ý không mấy khi xuất hiện một mình mà họ thường đi thành các nhóm nhỏ.

Chọn áo vest phù hợp

Một chiếc áo vest nam chuẩn cần phải vừa vặn với thân hình và vóc dáng của mình. Và điều quan trọng là khi mặc chiếc áo vest nam phải phẳng phiu và không được nhăn nhúm khi bạn cài khuy.

Hình ảnh các chàng trai cùng với chiếc áo vest theo phong cách Ý
Hình ảnh các chàng trai cùng với chiếc áo vest theo phong cách Ý

Khi nhìn vào một bộ Vest, bao giờ người ta cũng nhìn cầu vai đầu tiên, chính vì thế cầu vai áo Vest phải vừa vặn với tư thế và tôn lên dáng điệu của người mặc. Một yêu cầu khác nữa của chiếc áo vest nam cao cấp là miếng đệm vai không được trễ xuống hay tạo vết lõm trên vai mà cần phải vừa vặn trên vai bạn.

Chiếc áo vest nam phần vai phải ôm vào vai của mình không đượ thừa cũng không quá chặt. Độ xuôi của vai áo vest cũng là điều cần phải lưu ý, nếu độ xuôi vai không chuẩn thì sẽ làm vạt áo bị tòe ra hình chữ  V. Khi không cài nút chiếc áo vest sẽ không thẳng như dáng người.

Chiếc áo sơ mi đi kèm phù hợp

Để có một bộ vest đẹp mắt thì các trang phục kết hợp và điều quan trọng nhất trong phong cách thời trang Ý. Vì vậy chiếc áo sơ mi đi kèm phải phù hợp vậy như thế nào là phù hợp.

Sự đẳng cấp sang trọng với bộ vest theo phong cách ý
Sự đẳng cấp sang trọng với bộ vest theo phong cách ý
 
Đầu tiên chiếc áo sơ mi trắng nam khi mặc  cùng chiếc áo vest thì cổ áo sơ mi phải ôm sát gáy và cao hơn khoảng 1 cm so với chiếc áo vest nam. Điều thứ hai phần  tay áo sơ mi bên trong phải lọ ra khoảng 1cm đến 2 cm so với chiều dài tay áo của chiếc áo vest. Điều thứ ba là chiều dài của quần đi kèm nên để ngắn đến 2 đường dây buộc giày từ trên xuống vì nếu dài hơn, ống quần sẽ gẫy và không đẹp mắt.

Hãy áp dụng những tips trên cùng những định hướng về phong cách vest Ý bạn sẽ trở thành một quý ông cực kỳ phong cách và đẳng cấp.
Share
Banner

Công Minh

Bình luận:

0 comments: